CÔNG TY TNHH SX TM TÔ NGA DŨNG

Tô Nga Dũng là thương hiệu chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm băng keo điện và các loại băng keo khác như băng keo chống thấm dột, băng keo cáp ngầm, băng keo siêu dính, dây rút và màng PE. Có mặt trên thị trường hơn 18 năm với trụ sở chính đặt tại thành phố Hồ Chí Minh và xưởng sản xuất tại Bình Dương.

Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành, Tô Nga Dũng luôn cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế đến với khách hàng. Các sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến và tuân thủ các quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trước khi được đưa ra thị trường.

Công ty TNHH SX-TM Tô Nga Dũng với mạng lưới đại lý rộng được phủ khắp 63 tỉnh thành Việt Nam. Điều này giúp chúng tôi tiếp cận và phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Công ty Tô Nga Dũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng đã và đang quan tâm, tin tưởng sử dụng các sản phẩm của chúng tôi gồm các loại băng keo sản xuất thương mại đã in dấu trong lòng khách hàng như Băng keo sản xuất ô tô, Băng keo IA54 cao cấp, Băng keo sản xuất điện tử và máy tính. Tô Nga Dũng tự hào là đối tác tin cậy của Quý Đối tác, Quý khách hàng tại Hà Nội, TP.HCM và trên toàn quốc.

Toàn thể cán bộ công ty đều mang trong mình sự nhiệt huyết truyền thống và được quán triệt tôn chỉ phục vụ là luôn quan tâm và tri ân khách hàng, Tô Nga Dũng luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Đó là lời cam kết của chúng tôi.

Hệ Thống Nhà Xưởng

Kết hợp với công nghệ và kỹ thuật tiên tiến, Tô Nga Dũng sử dụng những nguyên vật liệu đầu vào được lựa chọn khắt khe từ các đối tác cung ứng có uy tín hàng đầu. Các sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng, hạn chế các chất động hại không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.
Các sản phẩm Tô Nga Dũng được đánh giá cao trên thị trường sản xuất theo công nghệ tiên tiến, nhập khẩu từ Đài Loan, phôi được nhập nguyên kiện. Bất kỳ sản phẩm nào tại Tô Nga Dũng đều trải qua các công đoạn gia công trau chuốt, tỉ mỉ đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng để đem tới thị trường người tiêu dùng sản phẩm.

Năng Lực sản xuất

Sản phẩm: Băng keo điện PVC, Băng keo Acrylic, Băng keo chống thấm, Băng keo siêu dính,
Màng PE, Dây rút.

NĂNG LỰC THỊ TRƯỜNG