Một vài mẹo vặt sử dụng dây thít nhựa tiết kiệm nhất

Một vài mẹo vặt sử dụng dây thít nhựa tiết kiệm nhất

     Dây thít nhựa với rất nhiều ưu điểm nên ngày càng được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, để sử dụng sản phẩm đúng cách, khoa học, tiết kiệm bạn cần biết tới những mẹo nhỏ sau.

Đôi nét về sản phẩm dây thít nhựa

 

Lạt nhựa là một loại sợi được làm bằng chất liệu nhựa (PA Nylon 66). Nó được dùng để thay thế các loại dây thông thường buộc chặt các miệng bao hàng hóa, bao bì sản xuất,…

 

Ưu điểm của loại dây này là rất bền dẻo, buộc các vật dụng rất chặt, chắc chắn và an toàn. Nó lại nhỏ gọn, tiện sử dụng và có tính thẫm mỹ cao. Hơn thế khi buộc sản phẩm nó độ đàn hồi cao, ít hút ẩm chống ăn mòn. Đặc biệt là giảm thiểu được sự phá hoại của côn trùng. Nó được ứng dụng rất rộng rãi không chỉ trong đời sống mà còn trong các ngành như công nghiệp và nông nghiệp.

 

Mẹo sử dụng dây rút nhựa (dây lạt nhựa) hiệu quả

 

➤ Nắm được nhược điểm của dây thít nhựa:

 

Nhược điểm của dây thít nhựa là khả năng cách nhiệt và ánh sáng không cao. Điển hình là sự xỉn màu của loại loại dây thít trắng. Điều này người dùng có thể dễ dàng nhận tháy khi sau một thời gian sử dụng. Dây ở ngoài trời dây thường chuyển màu vàng.Tuy nhiên, chất lượng của dây thì không hề ảnh hưởng. Bạn cần biết đến điều này để tránh những lo lắng hoặc vội vàng thay dây khi gặp trường hợp đó.

 

➤ Có thể tái sử dụng sản phẩm:

 

Ngày nay sản phẩm dây thít nhựa ngày càng đa dạng vê mẫu mã và chất lượng. Hầu hết các dòng dây thít nhựa đều có thể tháo khóa và tái sử dụng.  Thao tác thóa khóa cực kì đơn giản. Bạn chỉ cần dùng móng tay ép phần lưỡi gà xuống. Còn tay kia tút dây ra và tái sử dụng.

 

CÔNG TY TNHH TM TÔ NGA DŨNG

 

Bảo quản sản phẩm

 

Khi mua lạt nhựa về. Nếu sử dụng chưa hết bạn không nên vứt bừa bãi mà nên gói gém cẩn thận. Làm như vậy để  dây không bị dòn, gãy. Bảo quán sản phẩm trong điều kiện thoáng mát, khô ráo tránh nơi ẩm thấp. Dây rút màu hay dây rút trong đều có chất lượng như nhau.

 

Hiện lạt nhựa được sản xuất rất đa dạng với nhiều màu sắc khác nhau. Việc tạo ra các màu sắc khác nhau chỉ để tăng tính thẩm mỹ. Phù hợp với sản phẩm khác nhau và làm nổi bật vị trí có sử dụng dây rút, còn chất lượng thì đều như nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *