Tìm hiểu những bí mật chưa được bật mí về băng keo cách điện

Tìm hiểu những bí mật chưa được bật mí về băng keo cách điện

 

Hiện nay, rất nhiều loại băng keo đã và đang được chế tạo và sản xuất trên thị trường với mẫu mã, tính chất và công năng sử dụng khác nhau, nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của con người một cách tốt nhất. Một trong số đó phải kể đến băng keo cách điện. Đây là loại băng keo có khả năng bám dính hiệu quả trên bề mặt chất liệu khác nhau, đồng thời hỗ trợ cách điện tốt trong các môi trường khắc nghiệt.

 

CÔNG TY TNHH TM TÔ NGA DŨNG

 

Đặc điểm của băng keo cách điện

 

Loại băng keo này có khả năng bám keo vô cùng hiệu quả. Trong điều kiện nhiệt độ hay ẩm thấp cao, băng keo cũng không dễ bị nhả.

 

Đặc biệt, loại băng keo này còn có khả năng không cho dòng điện chạy qua, vì thế mà cách điện vô cùng hiệu quả.

 

Ứng dụng của băng keo cách điện

 

Chính nhờ những đặc điểm nói trên mà băng keo cách điện hiện đang được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực điện dân dụng. Cụ thể, người ta thường sử dụng loại băng dính này để dán các mấu nối của dây điện lại với nhau, giúp hạn chế khả năng rò rỉ điện gây nguy hiểm, đồng thời đảm bảo sự kết nối chặt chẽ của hệ thống điện một cách tốt nhất.

 

Ngoài ra, trong một số lĩnh vực khác, người ta cũng tận dụng những ưu điểm của loại băng keo này để phục vụ nhu cầu sử dụng của mình, chẳng hạn như công nghiệp điện tử, công nghiệp thực phẩm hàng tiêu dùng, công nghiệp cơ khí, công nghiệp máy tính,…

 

CÔNG TY TNHH TM TÔ NGA DŨNG

 

Cách sử dụng băng keo cách điện

 

☪ Cách sử dụng băng keo cách điện rất đơn giản. Người sử dụng chỉ cần cầm lấy đầu của cuộn băng keo, sau đó kéo dần ra theo chiều kim đồng hồ để gỡ keo khỏi cuộn. Tiếp theo, dán trực tiếp keo lên bề mặt của vật dụng mà bạn muốn dán.

 

☪ Đối với người có nhu cầu dán mấu đầu dây điện, nên kéo dài cuộn keo ra và cuộn theo hình xoắn ốc.

 

☪ Dùng kéo để cắt keo sau khi đã hoàn thành việc cuộn hoặc dán như mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *