Mua băng keo điện giá tốt ở đâu uy tín, chất lượng

băng keo điện giá

Băng keo điện là một trong những dụng cụ cần thiết của ngành điện. Được sử dụng rất nhiều trong đời sống hằng ngày chắc hẳn bạn cũng muốn tìm mua cho mình sản phẩm băng keo điện giá tốt, chất lượng và uy tín. Qua bài viết sau, cùng Tô Nga Dũng tìm hiểu về băng keo điện và nơi mua băng keo điện chính hãng.

Thành phần cấu tạo nên băng keo điện

Băng keo điện được làm từ chất liệu PVC có khả năng cách điện, chịu nhiệt tốt, có tính dẻo dai và độ bền cao. Loại băng keo này thường được sử dụng trong sửa chữa các thiết bị điện, trong các hộ gia đình và các lĩnh vực công nghiệp khác.

băng keo điện giá
Thành phần băng keo điện

✅ Lịch sử hình thành và các loại băng keo điện

Ưu, nhược điểm của băng keo điện

Ưu điểm:

  • Dễ dàng sử dụng: Băng keo điện có thể được cắt thành các đoạn nhỏ và dễ dàng sử dụng để kết nối các đầu dây điện.
  • Khả năng chịu nhiệt: Băng keo điện có khả năng chịu nhiệt tốt và có thể chịu được nhiệt độ cao hơn so với các loại băng keo thông thường.
  • Không gây ảnh hưởng đến các tín hiệu điện: Băng keo điện không gây ảnh hưởng đến các tín hiệu điện và không làm giảm chất lượng tín hiệu do đó băng keo điện rất hữu ích trong việc đấu nối dây.

Nhược điểm:

  • Băng keo kém chất lượng: Hiện nay trên thị trường tràn lan các loại băng keo điện giá rẻ kém chất lượng.
  • Dễ bong tróc: Băng keo điện có thể dẫn đến hiện tượng bị bong tróc nếu không được sử dụng đúng cách. Sử dụng trong môi trường ẩm ướt hoặc dưới nhiệt độ thấp cũng là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng bị bong tróc.
  • Khó tháo ra: Bởi độ kết dính siêu bám dính của loại băng keo này là đặc trưng riêng cũng là nhược điểm của nó. Bởi khi sử dụng băng keo điện để đấu nối các đầu dây điện, nó có thể rất khó để tháo ra nếu cần thay thế hoặc sửa chữa.
  • Có thể bị đứt: Băng keo điện có một lực căng nhất định, khi bị căng quá mức có thể bị đứt ra.
  • Giá thành cao: So với các loại băng keo thông thường thì băng keo điện có giá thành tương đối cao hơn.

Công dụng của băng keo điện trong đấu nối dây điện

Băng keo điện rất hữu ích trong việc đấu nối các dây điện với nhau. Trong trường hợp này băng keo điện sẽ thay thế lớp vỏ dây điện bị mất. Băng keo điện được coi là một màng bảo vệ ngăn không cho điện rò rỉ ra môi trường bên ngoài gây nguy hiểm đến tính mạng người dùng.

băng keo điện giá
Công dụng băng keo điện trong đấu nối dây điện

Nơi cung cấp băng keo điện giá tốt 

Băng keo điện Tô Nga Dũng là thương hiệu với kinh nghiệm hơn 10 năm sản xuất và phân phối cho thị trường trong nước và quốc tế. Được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn là đơn vị cung cấp băng keo điện.

Các sản phẩm tại Tô Nga Dũng luôn được kiểm định theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trước khi đưa đến tay của người tiêu dùng.

băng keo điện giá
Nơi mua băng keo điện giá tốt

Với năng lực sản xuất lớn có thể cung cấp các đơn đặt hàng số lượng lớn. Không chỉ băng keo điện giá tốt mà Tô Nga Dũng còn cung cấp các sản phẩm khác như băng keo cáp ngầm, băng keo chống thấm, băng keo siêu dính, màng PE và dây rút nhựa.

✅ Băng keo cách điện là gì? Mua băng keo cách điện ở đâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *